Zone Architect (Malaysia) – Tư vấn thiết kế dự án Aqua City

Rate this post

Zone Architect là một trong hai đơn vị phụ trách tư vấn thiết kế mẫu nhà tại dự án Aqua City. Đơn vị đến từ Malaysia đã có hơn 23 năm hình thành, phát triển và kiến tạo nên những công trình đẳng cấp tại Malaysia, Trung Quốc, Úc, Ấn Độ, UAE, Indonesia, Việt Nam, Campuchia…

Thông tin chi tiết về Zone Architect (Malaysia)

Ngoài trụ sở chính đặt tại Kular Lumpur, Zone Architect hiện đã mở rộng văn phòng với các chi nhánh tại Abu Dhabi, Yagon, Sydney và Thành phố Hồ Chí Minh. Do chính giám đốc Jeffery Cheah Ky Beng làm đại diện pháp luật. Trong đó, Zone Architect Việt Nam có trụ sở cụ thể tại phòng 801, tòa nhà Vietnam Business Center, số 57-59 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

Thế mạnh của Zone Architect là việc áp dụng thành công công nghệ hiện đại để cho ra đời những mẫu thiết kế sáng tạo mới lạ. Đảm bảo cả chất lượng, kinh tế và nhất là tính bền vững lâu dài.

Dự án Hà Tiên Centroria – Một trong những công trình do Zone Architect phụ trách thiết kế
Dự án Hà Tiên Centroria – Một trong những công trình do Zone Architect phụ trách thiết kế

Các dự án nổi bật do Zone Architect thiết kế

  • Dự án Somerset (Yangon, Myanmar)
  • Khách sạn Kota Tinggi ( Johor, Malaysia)
  • Khu đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)
  • Đất nền shophouse và shoptel Hà Tiên Centroria (Kiên Giang)

Zone Architect – Tư vấn thiết kế mẫu nhà Aqua City

Cùng với Hyan Architect (Việt Nam), Zone Architect được chủ đầu tư Novaland tin tưởng kiến tạo nên một Aqua City đáng sống bậc nhất . Bởi đây là đơn vị có sự thấu hiểu về văn hóa Á Đông, từng góp sức vào nhiều dự án nổi tiếng trong khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng. Các mẫu nhà do Zone Architect phụ trách có lối kiến trúc theo phong cách Tropical Modern. Phong cách thiết kế hiện đại, mở rộng không gian giúp tận dụng tầm view tuyệt đỉnh hướng sông và mảng xanh đặc trưng độc nhất.

Zone Architect đã cùng với chủ đầu tư triển khai thành công 05 phân khu đầu tiên (The Suite, The Elite, The Grand Villas, The Stella, The Valencia ) gồm đa dạng các loại hình nhà phố, biệt thự, shophouse. Với lượng giao dịch sôi động hàng trăm sản phẩm tìm thấy chủ nhân mỗi tuần. Đây là minh chứng rõ nét cho sự thành công của Zone Architect nói riêng và toàn dự án nói. 

Phối cảnh phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City đang mở bán
Phối cảnh phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City đang mở bán

Ngoài thiết kế ưu việt, Aqua City còn nổi bật với hệ tiện ích đẳng cấp, đa dạng. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh sống, học tập, giải trí, vui chơi của cư dân chỉ với vài bước chân. Hiện chủ đầu tư đang mở bán phân khu Sun Hanbor 1&2, Đảo Phượng Hoàng (Phoenix Island) sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị. Vừa đảm bảo một nơi an cư xứng tầm lại mang về giá trị đầu tư hấp dẫn chưa từng có. 

Quý khách quan tâm đến dự án Aqua City do Zone Architect tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vấn nhanh nhất!


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!