Hình ảnh mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City 2022

Rate this post

The Suite là phân khu được chủ đầu tư Novaland công bố đầu tiên vào ngày 5/2019 nằm trong khu đô thị sinh thái Aqua City. Tiến độ The Suite Aqua City được chủ đầu tư đẩy mạnh nhằm hướng tới mục tiêu bàn giao đúng thời gian cam kết vào năm 2023. 

Chi tiết tiến độ The Suite Aqua City đã đến đâu? Cùng cập nhật với chúng tôi qua bài viết này ngay nhé!

Mặt bằng tổng thể The Suite Aqua City
Mặt bằng tổng thể The Suite Aqua City

Thông tin chi tiết tiến độ The Suite Aqua City mới nhất

The Suite hiện là phân khu được thu hút nhất dự án Aqua City. Bên cạnh những thông tin về vị trí, hệ thống tiện ích và mặt bằng thì thông tin liên quan đến tiến độ thi công được đặc biệt quan tâm. 

Tiến độ The Suite Aqua City đã hoàn thiện hạng mục phần san lấp mặt bằng cũng như phần móng các công trình. Hiện tại, đơn vị thi công đang nhanh chóng xây dựng đổ tầng 1. Song song với việc đẩy mạnh các hạng mục hạ tầng giúp thúc đẩy nhanh giai đoạn thi công. Sự thay đổi qua từng ngày của The Suite Aqua City khiến khách hàng cảm thất bất ngờ. Sự chuyển biến rõ rệt trong tiến độ thi công tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư dự án. 

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan có thể đến trực tiếp nhà mẫu của phân khu The Suite. Đến đây khách hàng dễ dàng đánh giá về chất lượng công trình. Cũng như tưởng tượng ra không gian ngôi nhà lý tưởng hình thành trong tương lai. Hình dung trực tiếp về thiết kế căn hộ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hay rót vốn của nhà đầu tư.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất cập nhật từ công trường xây dựng The Suite Aqua City!

hình ảnh mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City
Hình ảnh thực tế tiến độ The Suite Aqua City
hình ảnh mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City
Hình ảnh thực tế tiến độ The Suite Aqua City
hình ảnh mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City
Hình ảnh nhà phố The Suite Aqua City
hình ảnh mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City
Hình ảnh nhà phố The Suite Aqua City

Video thực tế tiến độ The Suite Aqua City

>>> Xem thêm: Hình ảnh cập nhật Tiến độ The Elite 2 Aqua City mới nhất 2022

Sự đầu tư đồng bộ của Novaland  mang tới khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu. Đây không chỉ đơn thuần là chốn an cư đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mà đây còn là không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao của toàn bộ cư dân. Đặc biệt khoảng diện tích xanh rộng lớn tại dự án mang tới chất lượng sống an lành, ươm mầm hạnh phúc cho mọi gia đình. Được bao quanh bởi con sông Đồng Nai thơ mộng, The Suite nói riêng và Aqua City có tầm nhìn rất thoáng và không khí mát mẻ. Đây tựa như điều hòa không lồ giúp giải tỏa nóng bức khó chịu của vùng nhiệt đới.

Trên đây là một số thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City. Hy vọng quý khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích. Đồng thời có cho mình đánh giá khách quan về dự án. Chúc quý khách sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn tại phân khu giàu tiềm năng này. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và cập nhật bảng giá bán The Suite Aqua City mới nhất từ chủ đầu tư. 


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!