Thông tin mới nhất về tiến độ The Stella Aqua City

Rate this post

Tiến độ The Stella Aqua City cập nhật mới nhất trong năm 2022. Là phân khu đầy triển vọng trong khu đô thị sinh thái Aqua City, chủ đầu tư Novaland đang khẩn trương đẩy mạnh tiến độ thi công. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, phân khu The Stella – EverGreen 2 sẽ chính thức hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng, nhà đầu tư.

Nhằm kịp thời thông tin đến quý khách hàng những hình ảnh thực tế tại công trường xây dựng The Stella – EverGreen 2 chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau.

 

tiến độ The Stella Aqua City mới nhất
Không gian sống lý tưởng tại The Stella – EverGreen 2 Aqua City

 

Cập nhật thông tiến độ The Stella – EverGreen 2 Aqua City

The Stella Aqua City là phân khu thứ 4 được triển khai thi công trong dự án sau các phân khu The Suite, The Grand Villas và The Elite.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt vào cuối năm 2019 đến nay, The Stella Aqua City – EverGreen đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Kể từ đó, các hạng mục xây dựng tại phân khu luôn đảm bảo đúng tiến độ theo cam kết của chủ đầu tư. Đến nay, về cơ bản The Stella Aqua City – EverGreen đã hoàn thiện các hạng mục cơ bản giúp khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng công trình. Đồng thời hạ tầng nội khu cũng được hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất cho thi công các hạ tầng xây dựng.

Sau hơn 2 năm thi công vượt qua những khó khăn trong đại dịch toàn cầu. Chủ đầu tư Novaland vẫn đảm bảo thi công đúng tiến độ. Hiện, tiến độ The Stella Aqua City đã hoàn thiện giai đoạn  san lấp và phân chia các phối cảnh. Và phần đất nền cũng đã xử lý để chia lô theo các hạng mục xây dựng như biệt thự, shophouse và nhà phố liền kề.

Dưới đây là hình ảnh thực tế tại The Stella – EverGreen 2 Aqua City

 

tiến độ The Stella Aqua City
Thực tế tiến độ The Stella Aqua City tháng 6/2022
tiến độ The Stella Aqua City mới nhất
Thực tế tiến độ The Stella – EverGreen 2 Aqua City tháng 6/2022
tiến độ The Stella Aqua City
Thực tế tiến độ The Stella Aqua City tháng 6/2022
tiến độ The Stella Aqua City mới nhất
Thực tế tiến độ The Stella Aqua City tháng 6/2022

Video cập nhật tiến độ thi công The Stella – EverGreen 2 mới nhất:

Tổng quan phân khu The Stella – EverGreen 2 Aqua City

– Tên phân khu: The Stella (Evergreen 2)

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

– Vị trí: Mặt tiền đường Xuyên Tâm 45m, trung tâm đô thị Aqua City

– Diện tích phân khu: 21ha

– Mật độ xây dựng: 30%

– Loại hình sản phẩm: Shophouse, Townhouse, Biệt thự, Dinh thự.

– Diện tích sản phẩm:

  • Shophouse: 6x25m; 8x25m.
  • Nhà phố: 6x20m, 2x25m.
  • Biệt thự song lập: 15x20m, 15x25m, 15x31m.
  • Biệt thự đơn lập: 10x24m, 10x22m.
  • Dinh thự: 31x52m, 29x52m, 30x45m.

– Tiện ích nổi bật: Clubhouse & hồ bơi, đường dạo ven sông, bến du thuyền, bến du thuyền Kayak, Aqua Central Mall, Aqua Sport Complex, trường học liên cấp,…

– Pháp lý dự án: Sổ hồng từng căn, Sở hữu lâu dài (người Việt nam), 50 năm (người nước ngoài)

– Xây dựng: Năm 2019

– Bàn giao: Quý II năm 2023 (dự kiến).

>>> Xem thêm: Tiến độ River Park 1 Aqua City – Hình ảnh mới nhất T6/2022

Qua những thông tin trên có thể thấy The Stella Aqua City – EverGreen 2 sở hữu diện tích lớn nhất trong cụm phân khu. Cụ thể với tiết diện mặt nước lớn kèm theo là phần rìa tai thỏ vô cùng độc đáo ở phía Đông (khu Dinh Thự). Trong đó, phân khu bao gồm 460 căn Nhà phố liền kề; Shophouse; Biệt thự đơn lập và song lập, dinh thự.

Về vị trí trong dự án thì The Stella Aqua City – EverGreen 2 nằm liền kề với The Grand Villas, The Elite 2, và The Valencia,…Bởi nằm vị trí trung tâm dự án nên việc di chuyển sang các phân khu lân cận vô cùng dễ dàng.

Đặc biệt, một mặt còn tiếp giáp với trục đường xuyên tâm có lộ giới lên đến 45m2. Bên cạnh đó, ưu thế tiếp giáp với con sông lớn là sông Đồng Nai tạo không gian mở vô cùng thoáng đãng. Từ đó mang đến cuộc sống an lành, thư giãn cho cư dân. Cùng với kỳ vọng của chủ đầu tư và tình hình thực tế thi công hiện tại, The Stella Aqua City – EverGreen 2 hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua dành cho khách hàng thượng lưu, giới nhà giàu yêu thích cuộc sống xanh.

Hiện tại mức giá bán biệt thự, nhà phố, dinh thự tại The Stella Aqua City – EverGreen 2 vẫn vô cùng ưu đãi. Đây là thời điểm tốt để đầu tư khi thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu hồi phục rõ nét sau khoảng thời gian ảm đảm trong tâm dịch. Hy vọng những chia sẻ về The Stella Aqua City – EverGreen 2 và tiến độ thi công tại phân khu này đã mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng đánh giá và có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn.


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!