Tiến độ The Grand Villas Aqua City 2022 đến đâu rồi?

Rate this post

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về những căn biệt thự tại The Grand Villas Aqua City? Và muốn cập nhật tiến độ The Grand Villas Aqua City hiện tại? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin và hình ảnh thực tế ngay tại công trình mới nhất.

Tiến độ The Grand Villas Aqua City mới nhất
Hình ảnh phối cảnh biệt thự đơn lập tại The Grand Villas

The Grand Villas Aqua City đảm bảo đúng tiến độ

Phân khu The Grand Villas thuộc dự án Aqua City chính thức được khởi công vào tháng 9/2019. Đây là phân khu nằm ở vị trí trung tâm nội khu của dự án sở hữu 110 biệt thự đơn lập với diện tích khác nhau được bao quanh bởi hàng cây xanh mát mang đến không gian riêng tư.

Hiện tại, The Grand Villas đã hoàn thành được 80% tiến độ thi công và sẽ sớm hoàn thiện bàn giao đến khách hàng vào quý IV/2022 tới đây. Đây là phân khu bàn giao sớm hơn so với những phân khu khác trong dự án. Cụ thể hạ tầng xây dựng gần như đã hoàn thiện phần thô. Về hạ tầng giao thông đã được triển khai đồng bộ để mở rộng kết nối với các phân khu và vùng kinh tế trọng điểm lân cận.

Cập nhật hình ảnh mới nhất từ công trường xây dựng The Grand Villas Aqua City.

Tiến độ The Grand Villas Aqua City mới nhất Tiến độ The Grand Villas Aqua City mới nhất Tiến độ The Grand Villas Aqua City mới nhất

Tiến độ The Grand Villas Aqua City mới nhất

 

Đặc biệt, biệt thự mẫu đã hoàn thành và sẵn sàng tiếp độ khách hàng, nhà đầu tư đến để tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Đồng thời, các hạng mục tiện ích cũng đang dần được hoàn thiện. Bởi đặc thù sản phẩm bất động sản nên tại The Grand Villas rất chú trọng phát triển mảng xanh. Các dãy cây xanh đã dần xuất hiện tạo cảnh quan xanh mát, mướt mắt đáp ứng kịp thời nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ nhân biệt thự.

Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi khi tiến độ The Grand Villas Aqua City hoàn thành chủ nhân của những căn biệt thự đẳng cấp này có thể dọn về không gian sống tuyệt vời này.

>>> Xem thêm: Tiến độ The Valencia Aqua City [Update 2022]

Cũng bởi nằm ở vị trí trung tâm bởi vậy mà The Grand Villas Aqua City được hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu dự án. Và vị trí đắc địa của toàn bộ khu đô thị sinh thái đẳng cấp này. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích hàng đầu tại Đồng Nai. Hay di chuyển nhanh chóng, thuận tiện đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Kết luận

Những nỗ lực của chủ đầu tư dự án Aqua City đã được đền đáp xứng đáng khi hầu hết những phân khu quan trọng như The Grand Villas đều đảm bảo tiến độ bất chấp những khó khăn bởi thời điểm dịch bệnh Covid – 19 hoành hành. Từ đó nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng, nhà đầu tư đến công trình. Hy vọng thông qua bài viết cập nhật về tiến độ The Grand Villas Aqua City trên, bạn đã có đánh giá khách quan về phân khu. Và có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn tại đây.


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!