Hình ảnh cập nhật Tiến độ The Elite 2 Aqua City mới nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đầu tư Novaland cùng các đơn vị cam kết đến cuối quý III năm 2023 sẽ bàn giao phân khu The Elite 2 cho các cư dân. Vậy tiến độ The Elite 2 Aqua City đã đến đâu? Liệu cam kết trên có thể hoàn thành được không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông hữu ích.

Hình ảnh phối cảnh phân khu Elite 2 Aqua City
Hình ảnh phối cảnh phân khu Elite 2 Aqua City

Tiến độ Elite 2 Aqua City 2022

Theo thông tin cập nhật mới nhất tiến độ The Elite 2 Aqua City đã  hoàn thành việc san lấp mặt bằng. Và đang tiến tới giai đoạn thi công móng và hạ tầng. Tốc độ thi công ngày càng được đẩy mạnh để có thể đảm bảo được tiến độ bàn giao sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tiến độ thi công phân khu vẫn đang đúng tiến độ. Hiện tại chủ đầu tư Novaland đang mở bán các sản phẩm tại Elite 2 Aqua City với mức giá ưu đã cùng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Việc này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sở hữu The Elite 2 Aqua City.

Mặc dù được đẩy mạnh song yếu tố chất lượng vẫn được chủ đầu tư và các đơn vị thi công ưu tiên hàng đầu. Cam kết chất lượng công trình đảm bảo theo đúng cam kết và giới thiệu của chủ đầu tư đến với khách hàng.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án The Elite 2 Aqua City.

tiến độ elite 2 aqua city
Hình ảnh thực tế tiến độ Elite 2 Aqua City từ trên cao
tiến độ elite 2 aqua city
Hình ảnh thực tế tiến độ The Elite 2 Aqua City từ trên cao
tiến độ elite 2 aqua city
Hình ảnh thực tế tiến độ The Elite 2 Aqua City từ trên cao

Mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo video flycam cập nhật tiến độ The Elite 2 Aqua City

Song song với việc hoàn thiện thi công các công trình nhà ở các hạng mục hạ tầng giao thông trong phân khu cũng đã được hoàn thiện. Và hệ thống cây xanh bắt đầu được phủ xanh nhằm đảm bảo cảnh quan và điều tiết khí hậu. Điều này đã mang đến sự đồng bộ từ trong ra ngoài. Khách hàng khi nhận bàn giao nhà có thể dọn vào sinh sống ngay. Bởi quy hoạch hoàn thiện của Elite 2 Aqua City. Chất lượng sống được bảo đảm ngay từ thời gian bắt đầu.

>>>Xem thêm: Thông tin mới nhất về tiến độ The Stella Aqua City

Trải qua thời gian ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19, chủ đầu tư và các đơn vị kinh doanh đã rất nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành đúng tiến độ đặt ra. Điều này là minh chứng rõ nhất cho năng lực của chủ đầu tư. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi quý khách hàng và đầu tư sẽ thấy một The Elite 2 Aqua City hoàn toàn khác biệt. Thay vì những bãi đất trống trải dài sẽ là những căn biệt thự cao cấp, hạ tầng được quy hoạch chỉnh chu và cây xanh che phủ khắp mọi ngóc ngách. Từ đó kiến tạo nên cho khách hàng những chuẩn mực sống hiện đại.

Vấn đề pháp lý liên quan đến cấp phép thi công, xây dựng cũng được chủ đầu tư Novaland hoàn thiện theo đúng trình tự của pháp luật.

 

tiến độ elite 2 aqua city
Không gian sống lý tưởng dành cho chủ nhân xứng tầm

Với đa dạng sản phẩm bất động sản The Elite 2 Aqua City không chỉ là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. Mà đây còn là phân khu tiềm năng xứng đáng để đầu tư. Ngay tại thời điểm giá bán còn nhiều ưu đãi như hiện nay hãy nhanh tay chốt ngay một căn tại The Elite 2 Aqua City. Khả năng gia tăng giá trị trong cuối năm 2022 là rất lớn. Bởi các hạng mục công trình tại phân khu này đã bước vào giai đoạn quan trọng. Tiến độ thi công tiếp tục được duy trì như hiện tại thì chắc chắn chủ đầu tư có thể bàn giao tới khách hàng sớm hơn thời gian cam kết.


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!