Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City mới nhất năm 2022

Rate this post

Khu đô thị Aqua City đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Trong đó, tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City được thúc đẩy mạnh nhất với các hạng mục hạ tầng giao thông và công trình quan trọng tại dự án.

Cùng chúng tôi cập nhật ngay những hình ảnh thực tế mới nhất tại Sun Harbor 1 Aqua City dưới đây!

Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City cập nhật mới nhất
Vị trí Sun Harbor 1 trong tổng quan dự án Aqua City

Cập nhật tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City

Các nhà đầu tư hiện rất quan tâm đến tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City. Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì khu vực quảng trường Marina mang đậm phong cách cổ điển Ý với tổng diện tích 2,7 ha đã dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Trong đợt mở bán đầu tiên vào 30/7/2021, Sun Harbor 1 Aqua City đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Đồng thời, Boutique Shophouse nằm trên tuyến phố thương mại sầm uất cũng chính thức cất nóc vào đầu năm 2021. Các dự án tiện ích nổi bật xung quanh phân khu Sun Harbor 1 này như: Cafe kính La Casa cũng đã hoàn thiện mặt ngoài với phần lắp đặt kính và trang trí. Nhà đầu tư và các đơn vị thi công đã dành phần lớn nhân lực, nguồn vốn vào việc hoàn thiện phân khu này nhằm đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ công trình Sun Harbor 1 Aqua City. Tham khảo ngay!

Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City cập nhật mới nhất
Sân bóng đá
Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City cập nhật mới nhất
Khu vực cafe kính độc đáo

Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City cập nhật mới nhất

Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City cập nhật mới nhất

Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City cập nhật mới nhất

Ngoài những công trình kể trên, tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City còn được theo sát bởi các hạng mục giao thông quan trọng như tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2. Và ấn tượng nhất chính là cầu Vàm Cái Sứt dự kiến thông xe vào đầu năm 2023. Theo báo cáo thì cầu Vàm Cái Sứt đã hoàn thiện xây dựng các hạng mục như: hạ lồng thép, ép cọc, đổ bê tông thân và đúc cọc trên bãi đúc. Đến nay tốc độ hoàn thiện công trình vẫn được thúc đẩy nhanh chóng.

Tiếp sau đó phải kể đến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến triển khai vào quý 1 năm 2023. Và hoàn thiện vào đầu năm 2025. Song chủ đầu tư dự án đặt kỳ vọng sẽ hoàn thiện trước dự kiến từ 1 – 3 tháng.

>>> Xem thêm: Tiến độ The Grand Villas Aqua City 2022 đến đâu rồi?

Bên cạnh đó, các phân khu như The Suite, The Grand Villas, The Elite, The Stela, Valencia, River Park 1 và Đảo Phượng Hoàng nằm trong khu đô thị Aqua City đều đã được triển khai, dần hoàn thiện phần móng, bắt đầu xây dựng phần nổi. Chỉ qua thời gian ngắn khách hàng có thể thấy rõ sự thay đổi về cảnh quan dự án. Đây là thời điểm phù hợp nhất để khách hàng đưa ra những đánh giá khách quan về chất lượng công trình. Từ đó đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Khám phá vẻ đẹp Sun Harbor 1 qua video ấn tượng sau nhé!

Trên đây là một số thông tin về tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City. Hy vọng đã kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng, nhà đầu tư xem tiến độ xây dựng dự án đến đâu? Theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật những hình ảnh thực tế mới nhất từ dự án hấp dẫn này nhé!


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!