Tiến độ River Park 1 Aqua City – Hình ảnh mới nhất T6/2022

Rate this post

Đến tháng 6/2022 tiến độ River Park 1 Aqua City đang được thi công nhanh chóng và hoàn thiện đồng bộ các sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự. Giá bán tại phân phu này cũng vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm 2022. Cập nhật ngay những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án trong tháng 6/2022 này nhé!

Tiến Độ River Park 1 Aqua City mới nhất
River Park 1 Aqua City – Thiên đường an cư dành cho đại gia đình

Cập nhật tiến độ River Park 1 Aqua City

River Park 1 Aqua City chính thức được khởi công vào tháng 5 năm 2020. Trải qua những khó khăn toàn diện thời điểm dịch bệnh COVID diễn ra, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã nhanh chóng thiết lập lại quy trình và đốc thúc tiến độ xây dự án. Tập đoàn Novaland cho tiến hành thi công trên nhiều hạng mục hạ tầng nhằm đạt được mục tiêu đặt ra với khách hàng.

Hiện tại, tiến độ River Park 1 Aqua City đã hoàn thiện xây lắp mặt bằng và đang trong giai đoạn tiến hành thi công cơ sở hạ tầng. Sự chuyển biến mạnh mẽ về diện mạo phân khu đã mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Đồng thời tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi rót vốn tại River Park 1 Aqua City. Trong nửa cuối năm 2022, sự thay đổi của River Park 1 tính theo từng ngày, từng tuần. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp chủ đầu tư hoàn thành dự án đúng tiến độ. Thậm chí theo đúng tốc độ triển khai dự án, tập đoàn Novaland rất có thể bàn giao nhà sớm hơn so với cam kết.

Xem ngay một số hình ảnh dự án mới nhất được cập nhật vào tháng 6/2022 tại River Park 1 Aqua City.

Tiến Độ River Park 1 Aqua City mới nhất 2022
Hình ảnh thực tế tiến độ River Park 1 Aqua City
Tiến Độ River Park 1 Aqua City mới nhất
Tiến độ thi công khu vực quảng trường Aqua Marina
Tiến Độ River Park 1 Aqua City mới nhất 2022
Dự án ngày càng hoàn thiện với mang dấu ấn khu đô thị thiên đường

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích như trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex, Cafe kính La Casa và hàng loạt dự án mảng xanh khác cũng đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao đúng tiến độ. Chủ đầu tư đã và đang rất nỗ lực thực hiện đúng so với cam kết đề ra.

Tiến Độ River Park 1 Aqua City mới nhất
Tiến độ khu Boutique Aqua City & Cafe kính

Video cập nhật tiến độ River Park 1 Aqua City mới nhất

Theo đánh giá và nhận định của nhiều chuyên gia hàng đầu thì River Park 1 Aqua City tiếp tục trở thành điểm sáng đầu tư trong năm 2022. Và là phân khu có vị trí chiến lược quan trọng nằm trong đại dự án Aqua City. Theo lịch trình dự kiến thì River Park 1 sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2025.

>>> Xem thêm: Tiến độ Sun Harbor 1 Aqua City mới nhất năm 2022

Những hình ảnh hé lộ về thiết kế căn hộ, biệt thự, shophouse tại đây đã chinh phục mọi khách hàng. Đến nay nhà mẫu phân khu River Park 1 Aqua City đã hoàn thiện. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu có thể đến trực tiếp để trải nghiệm và khám phá không gian thiết kế ấn tượng mang phong cách Địa Trung Hải. Đây sẽ là điểm đến an cư lý tưởng và là cơ hội đầu tư hấp dẫn hứa hẹn giá trị sinh lời cao.

Hiện tại, giá bán River Park 1 dao động từ 6,5-11 tỷ /căn. Với thiết kế mặt bằng rộng rãi và đặc trưng từ vị trí đắc địa của nhà phố, biệt thự, shophouse đây là mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết nhận tiền thuê 30 – 48 triệu/tháng trong 5 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể trừ trực tiếp vào giá bán nếu không muốn nhận cam kết cho thuê.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ River Park 1 Aqua City. Hy vọng quý khách hàng sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn tại đây. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7.


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!