Cập nhật tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất 2022

Rate this post

Tiến độ xây dựng Đảo Phượng Hoàng như thế nào? Dự án đã hoàn thành những hạng mục nào? Đây là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi về chúng tôi trong thời gian qua. Trong bài viết này chúng ta sẽ cập nhật tình hình tiến độ Đảo Phượng Hoàng ? Mời quý khách hàng đón xem trong phần tiếp theo!

Quy hoạch đồng bộ Đảo Phượng Hoàng Aqua City
Quy hoạch đồng bộ Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Giới thiệu Đảo Phượng Hoàng 

Đảo Phượng Hoàng là phân khu có diện tích lớn nhất lên đến 286 ha. Sở hữu vị trí độc tôn với lợi thế phát triển lâu dài đây đang là dự án được khách hàng, nhà đầu tư săn đón nhất hiện nay. Cụ thể, Đảo Phượng Hoàng nằm trong đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Hiện nay, khu vực này là nơi đây nằm ngay tại tâm điểm của hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa với kết nối vùng thuận tiện
Dự án sở hữu vị trí đắc địa với kết nối vùng thuận tiện

Từ Đảo Phượng Hoàng, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trung tâm kinh tế trọng điểm lân cận khác. Từ đó, thuận lợi trong việc trải nghiệm hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nổi bật hàng đầu khu vực.

Đặc biệt, Đảo Phượng Hoàng sở hữu lợi thế được bao bọc bởi con sông Đồng Nai đã hình thành nên không gian và môi trường sống xanh trong lành, tươi mát, hiếm có. Dự án này hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sống xanh của cư dân hiện đại. Nơi đây con người và thiên nhiên hòa nhập, gần gũi với nhau.

Tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất tháng 6/2022

Cuối năm 2020 phân khu Đảo Phượng Hoàng nằm trong dự án Aqua City chính thức được ra mắt đã tạo nên cơn sốt bất động sản. Phân khu này được triển khai vào giai đoạn sau của dự án bởi vậy thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của các phân khu khác. Thậm chí theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp thì Đảo Phượng Hoàng là phân khu đẹp và đáng sở hữu nhất.

Đảo Phượng Hoàng chính thức được mở bán giai đoạn 1 vào tháng 11/2020. Thời điểm mở bán đất nền này đã thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ rót về dự án.

Đến tháng 6/2021 tiến độ Đảo Phượng Hoàng đã hoàn thiện việc san lấp mặt bằng và rục rịch chuyển sang giai đoạn thi công cơ sở hạ tầng.

Đến nay khu nhà mẫu phân khu Đảo Phượng Hoàng đã hoàn thiện và khai trương. Nơi đây đã tiếp đón những vị khách đầu tiên ghé thăm trực tiếp và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Bất chấp những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, chủ đầu tư và các đơn vị thi công vẫn ngày đêm theo dõi, giám sát và đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án.

>>>Xem thêm: Hình ảnh mới nhất về tiến độ The Suite Aqua City 2022

Khi dịch bệnh đã được đẩy lùi trong đầu năm 2022, tiến độ dự án ngày càng nhanh chóng. Chủ đầu tư kỳ vọng dự án vượt tiến độ thi công và sớm đến ngày bàn giao cho khách hàng. Dự kiến trong quý 3/2023 Đảo Phượng Hoàng hoàn thiện sẽ tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. 

Cùng cập nhật hình ảnh mới nhất về phân khu Đảo Phượng Hoàng

Tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất năm 2022 Tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất năm 2022 Tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất năm 2022

Tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất năm 2022

Cập nhật tiến độ Đảo Phượng Hoàng tháng 6/2022
Cập nhật tiến độ Đảo Phượng Hoàng tháng 6/2022

 

Video thực tế tiến độ Đảo Phượng Hoàng mới nhất

Sự hợp tác lịch sử giữa hai ông lớn là Novaland và công ty cổ phần đầu tư Phan Vũ cũng là sự kiện dấu mốc mang tính chất lịch sử. Đây sẽ là dự án ứng dụng công nghệ cọc ứng suất trước với khả năng chống nứt hiệu quả. Từ đó đảm bảo chất lượng công trình tại phân khu Đảo Phượng Hoàng. Và mang đến chốn an cư lạc nghiệp, vui sống lâu dài, bền vững theo thời gian.

Dành cho những khách hàng chưa biết về Phan Vũ thì đây là đơn vị trực thuộc Asia Pile Holdings (Nhật Bản). Uy tín của nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công cọc bê tông nền móng dự án, sản phẩm đúc bê tông sẵn dùng lắp ghép tại thị trường Việt Nam đã được khẳng định trong nhiều năm.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Đảo Phượng Hoàng. Hy vọng những thông tin đã kịp thời giải đáp những thắc mắc, quan tâm của khách hàng tới dự án. Theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ và bảng giá bán chính thức từ chủ đầu tư dự án. 


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!