Phùng Thanh – Giám đốc kinh doanh Aqua City Novaland VN

5/5 - (1 bình chọn)

Aqua City đang là dự án rất hot và được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi sức hút về giá trị và pháp lý tốt của dự án này. Chính vì thế chúng tôi – AquacityNovalandVN dưới sự mở đường của ông Phùng Thanh giám đốc kinh doanh hiện đã và đang tập trung và phát triển việc môi giới bán biệt thự và nhà phố tại đây !

Các phân khu Aqua city

Anh Phùng Thanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản về cả hai mảng sơ cấp và thứ cấp. Anh đã phát triển nhiều nhóm, và hỗ trợ phát triển nhiều công ty trong việc phát triển kinh doanh các dự án Bất động sản cao cấp và hạng sang. 

Anh Thanh sinh ngày 13/09/1986 – tuổi còn rất trẻ so với những đóng góp mà anh đã tạo ra cho sự phát triển của nhiều dự án của công ty. Tuy còn trẻ nhưng anh đã tham gia vào thị trường bất động sản được gần 10 năm.

Giới thiệu về giám đốc kinh doanh - Phùng Thanh: Tên đầy đủ: Phùng Hữu Thanh Ngày sinh: 13/09/1986 Quê quán: Tp. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh  Tiểu học trường tiểu học Võ Thị Sáu THCS trường trung học Thị Xã THPT trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo Đại Học Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh (Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh) Công việc đầu tiên Chuyên viên khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VietBank Công việc hiện nay Giám đốc kinh doanh tại Aqua City NovalandVN

Giới thiệu về giám đốc kinh doanh dự án Aqua City – Phùng Thanh

  • Tên đầy đủ: Phùng Hữu Thanh
  • Ngày sinh: 13/09/1986
  • Quê quán: Tp. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Tiểu học trường tiểu học Võ Thị Sáu
THCS trường trung học Thị Xã
THPT trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo
Đại Học Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh (Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh)
Công việc đầu tiên Chuyên viên khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VietBank
Công việc hiện nay Giám đốc kinh doanh tại AquaCityNovalandVN

Dưới sự dẫn dắt của anh Phùng Thanh công ty chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng giao dịch căn hộ thành công tại Aqua City Novaland. Anh Thanh cũng là người chắp bút viết nên nhiều bài viết phân tích gửi đến khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án cũng như về việc đầu tư tối ưu dòng tiền nhất.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

https://www.youtube.com/channel/UCX_g_u97iKgywgF3w7MINCQ
https://twitter.com/ThanhPh80497545
https://www.reddit.com/user/phunthanhaquacity
https://www.pinterest.com/phungthanhaquacity/
http://phungthanhaquacity.tumblr.com/

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!