Khai trương Novaland Gallery tại trung tâm quận 1

Ngày 6/11/2021 vừa qua Novaland đã chính thức khai trương Novaland Gallery. Đây được xem là nơi giới thiệu, kết nối và lan tỏa phong cách sống nổi bật.
5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 6/11/2021, chủ đầu tư Novaland đã chính thức khai trương Novaland Gallery quận 1- nền tảng trải nghiệm các dự án bất động sản và hệ sinh thái dịch vụ tiện ích từ những thành viên thuộc NovaGroup ở trung tâm quận 1. Trung tâm được đầu tư và xây dựng như một nền tảng trải nghiệm sự mới lạ và độc đáo. Là nơi giới thiệu, kết nối và lan tỏa phong cách sống nổi bật dành cho khách hàng. 

Tìm hiểu một vài nét về tập đoàn Novaland

Novaland – Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Gần 30 năm hình thành và phát triển hiện nay tập đoàn sở hữu danh mục hơn 50 dự án bất động sản đô thị và đô thị du lịch với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Đó là biệt thự, nhà phố thương mại, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, second home…. 

Novaland - Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản
Novaland – Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản đứng sau chuỗi Novaland Gallery

Hiện nay, Novaland đang tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2, chủ yếu tập trung chủ lực vào bất động sản phân khúc cao. Quỹ đất đã tích lũy và phát triển của tập đoàn khoảng 5.400 ha, dành cho 3 sản phẩm bất động sản đô thị, bất động sản du lịch đô thị và hướng đến bất động sản công nghiệp. 

Tập đoàn Novaland là một trong những thương hiệu Việt Nam có uy tín trên thị trường vốn quốc tế. Là công ty bất động sản lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Việt Nam và có tổng tài sản đạt hơn 6 nghìn tỷ USD. Đặc biệt Novaland là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore. 

>>>Xem thêm: Aqua Arena – Mảnh ghép hoàn hảo cho nhịp sống hiện đại

Chủ đầu tư Novaland khai trương Novaland Gallery 

Novaland Gallery gồm 5 khu vực chính:

  • Tòa nhà trung tâm giới thiệu mô hình các dự án bất động sản của Novaland cùng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup
  • Quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc, triển lãm
  • Khu nhà hàng, quán cafe đa dạng
  • Broadway Center – nơi tổ chức sự kiện trong nhà hiện đại
  • Bãi đậu xe (có sức chứa hơn 200 ô tô)

Đồng thời đây cũng được xem là địa điểm đưa đón khách đến tham quan những dự án (dự án đô thị và đô thị du lịch) cũng như các tiện ích đã hoàn thiện ở các tỉnh thành lân cận. 

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian sống, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp
Khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian sống, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp tại Novaland Gallery

Ở khu vực chính, các dự án chính và trọng điểm của Novaland được giới thiệu và trưng bày như Aqua City, NovaWorld Ho Tram , NovaWorld Phan Thiet…. qua sa thực tế và sa bàn thực tế ảo. Điều đó giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Trong suốt tuần lễ khai (từ ngày 6 – 14/11), khách hàng khi đến tham quan và giao dịch sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình bốc thăm may mắn khi lựa chọn sản phẩm. 

Khách tham quan đến với Novaland Gallery quận 1 sẽ được trải nghiệm không gian sống, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp qua các khu giới thiệu dịch vụ tiện ích của Nova Service. Có thể kể đến như Nova Golf Club, Nova Football, Nova Healthcare, Nova Dreams, các nhà hàng và quán cà phê Nova thuộc Nova FnB. 

Kết luận

Thông tin bài viết được chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn hiểu biết về sự kiện khai trương Novaland Gallery tại trung tâm quận 1 của Novaland. Việc ra mắt trung tâm Novaland Gallery với một diện mạo mới sẽ gia tăng tính trải nghiệm và tương tác trong quá trình chọn sản phẩm. Đây cũng được xem là một trong những nỗ lực của chủ đầu tư để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!