Hệ sinh thái Novaland và mục tiêu phát triển bền vững

5/5 - (1 bình chọn)

Sau hai lần cấu trúc, cho đến nay Novaland đã phát triển theo hệ sinh thái đa dạng gồm 3 trụ cột hoạt động. Đó là Novaland Group trong lĩnh vực bất động sản, Nova Service Group – thương mại, dịch vụ và Nova Consumer Group – nông nghiệp, hàng tiêu dùng. Hệ sinh thái Novaland có tác dụng gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc tập đoàn.

Novaland Group - Trái tim của hệ sinh thái Novaland

Novaland Group được Tập đoàn định hướng trở thành trung tâm của hệ sinh thái Novaland hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nơi đây có 3 loại hình kinh doanh đó là:

 • Bất động sản: gồm có bất động sản đô thị trung tâm, đô thị du lịch và công nghiệp
 • Hạ tầng giao thông
 • Nhóm công ty xây dựng và nguyên vật liệu
Hệ sinh thái của Novaland

Hiện nay, Novaland Group đang sở hữu gần 50 dự án nhà ở, bất động sản đô thị du lịch và hơn 5.400 quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng. Có thể kể đến như biệt thự, nhà phố trung tâm, căn hộ, văn phòng… ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều khu đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ, dưỡng, giải trí có mặt trong hệ sinh thái Novaland

Dự án Aqua City Novaland sang trọng, đẳng cấp cũng nằm trong hệ sinh thái Novaland của tập đoàn.

Novaland thuộc nhóm V30 (nhóm cổ phiếu có vốn hoá đơn lớn và niêm yết trái phiếu của Sở Giao dịch chứng khoán Singapore) hiện là một trong những thương hiệu Việt Nam có uy tín trên thị trường vốn quốc tế. Năm 2020, công ty đã nhận được nguồn giải ngân 30 nghìn tỷ từ những định chế tài chính trong và ngoài nước. 

Tiếp độ phát triển hệ sinh thái Novaland
Novaland Group được Tập đoàn định hướng trở thành trung tâm của hệ sinh thái

Nova Consumer Group - Kế thừa tinh hoa 29 năm của Anova Corp

Nova Consumer Group – Tập đoàn Anova đã kế thừa thành quả 29 năm của Anova Corp trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản xuất và cung cấp những giải pháp tiêu dùng toàn diện, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, từ đó đáp ứng nhu cầu thiết yếu đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình Việt. 

Trong hệ sinh thái Novaland – Nova Consumer Group hoạt động theo mô hình 3F (Feed, Farm, Food). Cung cấp những sản phẩm thiết yếu, phục vụ các bữa ăn và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

Nova Cusumer
Nova Consumer Group hoạt động theo mô hình 3F (Feed, Farm, Food)

Hiện nay, Nova Consumer Group hoạt động trong 2 lĩnh vực chính, đó là:

Nông nghiệp:

 • Thuốc thú y và vắc xin
 • Thức ăn chăn nuôi
 • Hệ thống trang trại, nông trại

Ngành hàng tiêu dùng:

 • Thực phẩm
 • Thức uống
 • Dinh dưỡng

Ngoài 2 lĩnh vực trên, Nova Consumer Group còn đang phát triển: 

 • Nova Food: Chuyên cung cấp nguồn thực phẩm thiết yếu chất lượng cao
 • Nova Beverage: Cung cấp cho người tiêu dùng thức uống tiện lợi
 • Nova Nutrition: Chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm dinh dưỡng

Nova Service Group thuộc Hệ sinh thái Novaland giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống

Một trong 3 trụ cột chính của hệ sinh thái Novaland đó chính là Nova Service Group đang tập trung phát triển thương mại và dịch vụ. Đây là hệ sinh thái đa dạng về ngành nghề cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tầm cỡ quốc tế. Từ đó có tác dụng mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng và những điểm du lịch do tập đoàn Novaland triển khai và phát triển. 

Định hướng của Nova Service Group đó chính là phát triển 3 lĩnh vực chính, đó là bán lẻ, dịch vụ và phát triển cộng đồng. Chính điều đó giúp khách hàng của Nova Group được phục vụ một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất. 

Hệ sinh thái tập đoàn Novaland
Nova Service Group đang tập trung phát triển thương mại và dịch vụ

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy mô tổng thể hệ sinh thái Novaland. Với mô hình hệ sinh thái khép kín cộng đồng NovaGroup và du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích tốt nhất. Đồng thời tập đoàn cũng đang bổ sung và hoàn thiện nhân lực, chuẩn bị điều kiện cần thiết để có sự bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.  


Sở hữu ngay cho mình ngôi nhà mơ ước tại khu đô thị Aqua City với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng cách liên hệ:

Hotline: 0909.060.957

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aquacitynovalandvncom/

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình ưu đãi Aqua City Novaland tháng 12

Nhận bảng giá bán Aqua City

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật!